Giới thiệu

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ ĐÁ QUÝ DŨNG TÂM

Xin kính chào quý khách hàng!

 

Với mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm từ Đá Quý uy tín nhất Việt Nam, Công ty TNHH Mỹ Nghệ Đá Quý Dũng Tâm chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm :

Đá Quý Dũng Tâm được gây dựng bởi những con người có niềm đam mê với phong thủy, với đá quý tự nhiên. Chúng tôi trân trọng và muốn gìn giữ, bảo tồn những giá trị tốt đẹp từ đá. Những sản phẩm từ đá thô sơ được tạo nên bởi đôi bàn tay điêu khắc của những nghệ nhân trở thành những bức tranh đá quý tinh xảo ấn tượng. Dũng Tâm dần dần trở thành một thương hiệu mà những người yêu đá quý, “ chơi” đá Phong thủy biết đến và tin tưởng.

Tại Đá Quý Dũng Tâm bạn có thể tha hồ lựa chọn giữa nhiều loại đá quý từ những viên ngọc đã mài sẵn để làm trang sức, đến những viên đá thô, những viên đá phong thủy,cây cảnh phong thủy đến những bức tranh đá quý đầy tính nghệ thuật.

Không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng tìm đến các sản phẩm đá quý, đá phong thủy, Đá Quý Dũng Tâm còn là nơi tư vấn miễn phí những kiến thức sử dụng đá phong thủy hay việc sử dụng đá cảnh vào việc tăng tài vượng cho gia đình từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Đối với Dũng Tâm, đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng mới là điều mà chúng tôi hướng đến.

 

Đến với Đá Quý Dũng Tâm, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi :

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí : Chỉ cần các bạn có thắc mắc, đừng ngại ngần liên lạc ngay với chúng tôi.
  • Cam kết các sản phẩm chất lượng đảm bảo nguồn gốc : Đá được nhập khẩu trực tiếp, nguồn gốc rõ ràng, nói không với hàng giả. Dũng Tâm cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy.
  • Tư vấn chuẩn xác : Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất, chính xác nhất
  • Giá cả minh bạch : Hàng loại nào bán với giá đó, cam kết không đội giá, bán giá trên trời. Một viên đá hay một chậu cây , một chiếc vòng đá chuẩn mệnh cũng sẽ có tác dụng hộ mệnh cho bạn lâu dài, và cái giá của nó không rẻ chút nào. Vì thế ai cũng cần phải tính toán cho chuẩn để đeo đá hợp mệnh và có tác dụng tích cực thay vì tiêu cực.

 

Mỗi sản phẩm tạo ra đều là tâm huyết của những nghệ nhân, đều mang ý nghĩa và tác dụng tích cực. Chính vì thế, hơn ai hết, chúng tôi hiểu và mong muốn được mang chúng đến gần hơn với mỗi khách hàng để góp phần hộ mệnh – cầu may cho khách hàng yêu quý.

Đá Quý Dũng Tâm mong muốn đem tới khách hàng:

  • Giúp khách hàng có niềm tin an lạc vào thế giới tâm linh, nhưng không lợi dụng mê tín để trục lợi.
  • Giúp khách hàng có được một đồ trang trí ý nghĩa – tốt đẹp trong gia đình

 

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh. Chính sự gắn bó, đồng hành của khách hàng trong suốt thời gian qua đã giúp cho Đá Quý Dũng Tâm phát triển và nâng cao chất lượng.

Đá Quý Dũng Tâm xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tiếp tục sử dụng sản phảm của chúng tôi !

Quý khách có nhu cầu tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ:

TRANH ĐÁ QUÝ ĐÁ PHONG THỦY DŨNG TÂM

Showroom / Xưởng sản xuất: TT4.19- KĐT Tasco Xuân Phương – Mỹ Đình – Hà Nội

Số điện thoại: 0242.2411.335 – Hotline: 0983.302.689 / 0972.69.69.69

Email: dungtamgemstone@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tranhdaquydungtam

Website: www.daquydungtam.com/. https://dungtamgem-art.com.vn