Tranh đá quý phong cảnh Việt Nam

Một trong những chủ đề nghệ thuật được khá nhiều người Việt lựa chọn chính là thể loại tranh đá quý phong cảnh Việt Nam. Được sáng tác với đề tài làng quê mộc mạc, yên bình. Không chỉ làm sống lại hoài niệm ký ức của rất nhiều người, tranh đá quý phong cảnh còn giúp tôn tạo vẻ đẹp nội thất của gia chủ, giúp không gian sống trở nên sang trọng, có hồn.

Trong bức tranh đá quý phong cảnh Việt Nam chủ đạo là hình ảnh làng quê Bắc Bộ, thiên nhiên và con người dung dị, đẹp đẽ đến lạ thường. Nét đẹp lao động hiện lên bình dị những tiếng cười giòn tan, tiếng hỏi han về những thành quả mà mình làm ra bằng chính giọt mồ hôi nước mắt của mỗi người nông dân gợi nhớ một cảm giác rất quen thuộc mỗi khi ta về quê đúng vào thời điểm thu hoạch lúa ngày mùa. Người xem không thể rời mắt với cây đa, mái đình, khóm tre hay những con trâu đang cày ruộng… Tái hiện sinh động khung cảnh bằng các màu sắc của chất liệu đá quý thiên nhiên, tạo cảm giác sung túc, vui vẻ.

Ý nghĩa của tranh phong cảnh làng quê

Các bức tranh đá quý khắc họa phong cảnh làng quê Việt Nam với những hình ảnh đi vào lòng người như gốc đa, giếng nước, sân đình,…Những hình ảnh của làng quê vừa mộc mạc, giản dị lại vừa thể hiện vẻ đẹp thơ mộng, yên bình của làng quê Việt Nam. Sự an nhiên của làng quê xưa kia có chăng giờ chỉ còn trong kí ức những người lớn tuổi, là kí ức về tuổi thơ êm đềm, chăn trâu cắt cỏ không gợn một chút ồn ã, xô bồ của xã hội ngày nay.

Khi nền kinh tế càng phát triển, những hình ảnh đẹp đó dần được thay thế bởi những khu công nghiệp với ống khói, nhà máy, thiết bị công nghệ hiện đại,…khiến bạn không được ngắm những hình ảnh đẹp của quê hương thân thương ngày xưa nữa. Chính vì thế, bằng những nét vẽ tinh tế, các họa sĩ đã sáng tạo nên những bức tranh phong cảnh làng quê Việt Nam để giúp bạn có thể lại được thấy những hình ảnh thân thuộc của tuổi thơ.

Tranh đá quý làng quê mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho người xem. Vì trong mỗi chúng ta đều có những kỉ niệm sâu sắc về quê hương, cánh đồng lúa chín, hay những rặng tre xanh rì rào tỏa bóng mát rợp đường làng.
Tranh đá quý phong cảnh làng quê, quê hương Việt Nam chính là văn hóa đẹp nhất mang nét mộc mạc của những người con đất Việt với hình ảnh cây đa bằng đá quý râm ran bóng mát gợi cho ta cảm giác an nhiên, thanh bình.

Mua tranh đá quý phong cảnh Việt Nam tại Dũng Tâm:

Tranh đá quý phong cảnh của Đá quý Dũng Tâm được làm từ các loại đá quý và bán quý thiên nhiên, đảm bảo về màu sắc không phai màu lên đến 20 năm. Với phương châm bán hàng sự uy tín đặt lên hàng đầu, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các sản phẩm của chúng tôi. Dòng tranh đá quý phong cảnh của chúng tôi còn có các sản phẩm như tranh đá quý phong cảnh việt nam, phong cảnh nước ngoài, mẫu đơn… quý khách có thể dễ dàng tìm được mẫu tranh đá quý phong cảnh đẹp ở đây.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ ĐÁ QUÝ DŨNG TÂM

Trụ sở: TT4.19 – KĐT Tasco Xuân Phương- Xuân phương – Mỹ đình- Hà nội

Số điện thoại: 0242.2411.335 – Hotline: 0983.302.689/ 0972.69.69.69

Email: dungtamgemstone@gmail.com

Website: www.daquydungtam.com / dungtamgem-art.com.vn

Fanpage: Tranh Đá Quý Đá Phong Thủy Dũng Tâm

Bài viết trước đó Hoa hậu